Cách làm bánh tráng cuốn bơ

Bánh tráng cuốn bơ là một khúc biến tấu từ món bánhtráng trộn sài gòn

Vì bản chất nguyên liệu cũng không gì khác biệt, cũng trứng, cũng rau răm, cũng hành phi, ruốc, đậu phộng, khô bò, chà bông. Tuy nhiên, vẫn có điểm khác biệt ở hình thức trình bày. Bánh tráng dùng làm bánh tráng cuộn có màu cam hình chữ nhật.

Cách làm bánh tráng cuốn bơ: sẽ rải đều các nguyên liệu lên miếng bánh tráng, rồi cuộn tròn và cắt thành từng khúc vừa ăn. Sau đó, sẽ cho nước sốt khô bò hoặc sốt me và bơ trắng lên phần bánh. Khi ăn vào tất cả nguyên liệu dương như hòa quyện vào nhau. Vị ngọt của nước sốt khô bò, vị chua của sốt me lại thêm vị béo của bơ trắng trộn lẫn vào nhau, đảm bảo ai ăn một lần cũng không quên được món bánh tráng cuốn bơ này.

Đã thế thì hãy thêm vào danh sách món bánh tráng cuốn nhé

Điểm đặc biệt ở đây là nguyên liệu và nước sốt là một phần rất quan trọng, quyết định món bánh ngon hay dở

Tất cả nước sốt bò, sốt me, khô bò đen đều do Ăn Vặt Bốn Mùa tự chế biến vệ sinh, sạch sẽ, đặc trưng cho món bánh tráng cuộn. Các bạn mua về không cần pha chế gì thêm, khác với loại nguyên liệu rẻ tiền bán đại trà ngoài chợ, mua về phải chế biến và mùi vị không thơm, có vị tanh vì không được chế biến từ nguồn khô bò đen sạch và vị me tự nhiên. 

Nguyên liệu bánh tráng cuốn bơ bao gồm:

1.Bánh tráng cuôn

2.Ruốc

3.Hành Phi

4.Đậu Phộng

5.Khô Bò Sơi

6.Chà Bông ( Các bạn có thể chọn 1 trong 3 loại bò sợi, chà bông, bò đen hoặc kết hợp )

6.Bơ Trắng

7.Sốt Me hoặc Sốt Bò

8.Trứng Cút

9.Tương Ớt