Cách làm bánh tráng trộn ngon Ăn Vặt Bốn Mùa

CÁCH LÀM BÁNH TRÁNG TRỘN NGON

Đầu tiên phải kể về khâu nguyên liệu và gia vị để trộn bánh. Giống như bạn là một người đầu bếp giỏi, đã nắm vững công thức và cách chế biến món ăn, nhưng phần nguyên liệu không được tươi ngon, ra chợ mua nhằm con cá ươn, hay miếng thịt thối thì cho dù tài giỏi như Yan can cook  cũng không làm ra được món ăn ngon

Bánh tráng trộn cũng vậy. Vì vậy, các bạn kinh doanh hay các bạn nội trợ mua nguyên liệu về làm cho gia đình hoặc bán thì nên lựa chọn nguyên liệu, gia vị cẩn thận.

Ăn Vặt Bốn Mùa tự hào rằng gia vị như sốt bò, dầu điều, sate, nước sốt me cũng như khô bò đen đều chế biến tại nhà, sạch sẽ và có hương vị đặc trưng riêng.Các loại khô bò ,mực đều lấy từ công ty lớn có giấy vệ sinh an toàn thực phẩm. Không như các loại nguyên liệu khác sản xuất đại trà và nguồn gốc không rõ ràng.

Nguyên liệu bánh tráng trộn gồm có 12 loại nguyên liệu đầy đủ để cho 1 phần bánh tráng trộn thập cẩm ngon. Nếu muốn làm đơn giản hơn có thể bỏ bớt 1 vài thứ.

Chi tiết về công thức và bí quyết trộn bánh ngon, cách bảo quản khi mua hàng của Ăn Vặt Bốn Mùa  đơn hàng từ  1 triệu trở lên sẽ cung cấp

Mọi chi tiết về giá cả, nguyên liệu . Xin vui lòng xem tại website :

http://www.anvatbonmua.com/nguyen-lieu-lam-banh-trang-tron

Liên hệ : call/ viber/ zalo: 01283422661 gặp Dung

1.Bánh tráng ngon

2.Nước sốt bò

3.Dầu điều

4.Ớt sate

5.Muối tôm

6.Tép ( ruốc) sáy

7.Khô bò đen

8. Khô bò sợi

9.Khô mực

10.Hành phi

11.Đậu phộng

12.Tỏi phi

Ngoài ra, cần có thêm xoài bào sợi, rau răm, trứng cút